About Us

ปรับปรุงหน้า Blog เป็นครั้งที่ 3 แล้วครับ ในรอบ 3 เดือนหลังจากใช้  Theme สำเร็จรูปกันมานาน คราวนี้ NC4G ได้ทำการปรับโฉมครั้งใหญ่ด้วย Theme ของตัว Blog อันใหม่ที่ได้เพิ่มในส่วนของ Menu ด้านบนให้สามารถเลือกชมได้ง่ายขึ้น,ภาพ Background (ที่จะพยายามเปลี่ยนเรื่อยๆตามกระแส),และโลโก้ใหม่ที่จะเป็นโลโก้อย่างเป็นทางการของ NC4G ซึ่งนอกจากส่วนของหน้าตาแล้วยังมีการเปลี่ยนแปลงและเพิ่ม Section ขึ้นมา โดยจะีมีการเปลี่ยนแปลงหลักๆในส่วนของหมวดหมู่ที่ได้ยุบหมวดหมู่ของข่าว อนิเมะ,มังงะ ภาพยนต์ ไปไว้รวมในโหมดเดียวคือหมวด ETC. เพื่อเป็นการเน้นข่าวสารในแวดวงเกมมากยิ่งขึ้นโดยยังไม่ทิ้งข่าวบันเทิงอื่นๆที่น่าสนใจหรือที่เป็นกระแสอยู่ สำหรับส่วนของ Section ที่เพิ่มเติมนั้นก็ได้แก่ในส่วนของ VGB Forum ที่ได้ทำการผูกเข้ากับเว็บไซต์อีกแห่งหนึ่งอย่างเ็บไซต์ Vagabondteam.com ที่แอดมินดูแลอยู่พร้อมทีมงานมืออาชีพอีกหลายคน จากสื่อเกมชื่อดังของประเทศไทย ไว้ให้เป็นที่พบปะพูดคุยกันสำหรับชาวเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการเล่นเกมที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้อง(ต้องสมัครสมาชิกด้วยนะครับ ถึงจะเข้าในส่วนของ Gamer Talk ได้) ซึ่งนอกจากส่วนของ Forum แล้วก็มีในส่วนของ Upcoming Games ที่เป็นกำหนดการวางจำหน่ายของเกมต่างๆทุก Platform ที่จะวางจำหน่ายในเดือนถัดไป และส่วนสุดท้ายกับ NC4G TV ที่เป็น Youtube Channel ของทางเราเอง ที่ตอนนี้ยังไม่มีอะไรอัพเดทในส่วนนี้มากนักซึ่งแอดมินหวังไว้กับตรงนี้ว่าอาจจะมีอะไรเด็ดๆเพิ่มเติมเข้ามาในอนาคต หากได้รับแรงสนับสนุนจากผู้เข้าชม Blog ทุกๆท่าน

สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทุกๆคลิกที่เข้ามาเยี่ยมชม NC4G เป็นอย่างมากทีเดียว ซึ่งคาดว่าในอาทิตย์ท่จะถึงนี้ยอดผู้เข้าชมนั้นน่าจะขึ้นไปได้ถึง 100,000 ครั้งได้ในเวลาไม่ถึง 3 เดือนได้ โดยตอนนี้ Blog NC4G นั้นได้ขึ้นเป็นหนึ่งใน Top Blog ยอดนิยมประจำวันมาโดยตลอดเป็นเวลาประมาณเดือนเศษๆแล้ว ซึ่งทางแอดมินนั้นจะพยายามผลักดัน NC4G ให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก(และไม่แน่อาจจะมีเซอร์ไพรซ์บางอย่างภายในปีนี้)

สำหรับค่ายเกมต่างๆหรือบริษัทที่ได้สิทธิ์ในการจัดจำหน่ายเกมและเปิดให้บริการเกมอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งเกม Online และ Offline รวมไปถึงร้านค้าปลีกต่างๆ หรือแม้กระทั่งสินค้าชนิดอื่นๆ ก็สามารถติดต่อเพื่อลง โฆษณาสินค้า ลงแบบเนอร์ หรือประชาสัมพันธ์ข่าวสาร ของทางบริษัทได้ (ซึ่งแอดมินนั้นต้องขอพิจารณาอีกทีในเงื่อนไขต่างๆ) โดยสามารถส่ง Email มาได้ที่ ninjacyber@windowslive.com

Advertisements

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: